Cá Hồi Sốt Teriyaki
Hướng dẫn chế biến món ” Cá hồi sốt Teriyaki “ * Nguyên liệu: – Phi lê cá hồi – Rau salad, cà chua bi * Cách chế biến: – Cá hồi chiên vàng đều 2 mặt thì cho sốt
Hướng dẫn chế biến món ” Cá hồi sốt Teriyaki “ * Nguyên liệu: – Phi lê cá hồi – Rau salad, cà chua bi * Cách chế biến: – Cá hồi chiên vàng đều 2 mặt thì cho sốt
* Nguyên liệu: Thịt thăn heo (cho món tonkotsu): 200g cắt khứa Bột mì: 16g (1 muỗng canh) Dầu ăn: 1/2 muỗng canh Tỏi: 3g cắt nhỏ Bắp cải: 70g cắt nhuyễn Cà chua bi: 20g Sốt bánh xèo Okonomiyaki: 40ml
* Nguyên liệu: Thịt băm: 200g Hành tây: 100g bằm nhuyễn Muối: 2g Trứng: 1/2 quả Vụn bánh mì: 25g Cà rốt: 100g cắt thành khoanh Bông cải xanh: 60g chia thành miếng nhỏ Dầu ăn: 1 muỗng canh Nước:
Gà sốt Teriyaki là một trong những món ăn thông dụng trong ẩm thực Nhật Bản. Món này có mặt ở hầu hết các hộp cơm bento của giới công chức văn phòng hay học sinh. *Nguyên liệu: 300g Thịt đùi
【Nguyên liệu】400g thịt xay1/2 củ hành tây1 ít Vụn bánh mì1 quả trứng gàBông cải xanhCà chua bi1 muỗng canh dầu ăn1/2 chén sốt Teriyaki 【Cách làm】① Cắt nhuyễn hành tây. Tách bông cải thành miếng nhỏ rồi luộc. ②
Cá cam Nhật Bản hay còn gọi là Amberjack, Yellowtail Kampachi, Hamachi hoặc buri (鰤) là một loài cá biển trong họ Cá khế, phân bố có phạm vi phân bố trong tự nhiên từ miền đông bán đảo Triều
Đ/c: 292 Đỗ Pháp Thuận, Phường An Phú, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@bellfoods.vn
Tel: 028.2230.3456 (Hotline: 0903.058.600)
Chi Nhánh Hà Nội : Hotline: (093 225 1221)