.
Previous
Next

ĐẬU HỦ NON SỐT KOMBU

Đậu hủ non sốt Kombu

Nếu đã quá chán các bữa cơm với các món thịt cá, rau xào thông thường, hoặc những ngày bận rộn cần một món ăn NHANH- GỌN nhưng vẫn bổ dưỡng thì các bạn có thể thử làm món: “Đậu hũ sốt Kombu” của nhà Bell Foods nha 🥰

📌Nguyên liệu: (Khẩu phần cho 2 người)

– Đậu hủ non: 300g

– Gừng tươi: 20g

– Hành lá cắt nhỏ

Nước sốt Kombu Dashi của Bell Foods

📌Cách làm:

– Đậu hủ cắt thành miếng vuông vừa ăn.

– Gừng tươi băm nhỏ, cho lên đậu hũ đã cắt miếng.

– Rắc hành lá lên hỗn hợp trên.

– Rưới 5ml nước sốt Kombu lên là đã hoàn thành xong món ăn.