.
Previous
Next

Hướng Dẫn

Sốt Lẩu Ishikari

Sử dụng như 1 loại nước dùng đa năng trong chế biến thực phẩm. Pha loãng với nước nóng khoảng 20 đến 30 lần. Được sử dụng rộng rãi để đem lại vị ngọt đậm tự nhiên cho các món canh súp miso, trứng, mì, lẩu, món hầm, món xào, dưa chua…

Read More »

Sốt Lẩu Sukiyaki 400ml

HDSD: Cho thịt bò và hành boro xào sơ trên chảo nóng. Cho ít súp sukiyaki vào đảo đều. Tiếp cho cải
thảo vào cùng và rưới thêm sốt vào {ít nhiều tùy thích}. Đợi 1 chút là đã có món Suki ngon tuyệt

Read More »

OYAKODON_CƠM GÀ TRỨNG KIỂU NHẬT

Oyakodon_món ăn yêu thích của các bạn nhỏ Nhật Bản. Chỉ với nhưng nguyên liệu đơn giản, chế biến nhanh gọn là ba mẹ đã có thể làm ra một món ăn thơm ngon và đầy dinh dưỡng cho cả

Read More »

BÍ ĐỎ HẦM KOMBU

Món ăn cho ngày bận rộn nhưng vẫn rất đầy đủ dinh dưỡng, thơm ngon Nguyên liệu: (Khẩu phần cho 2 người) – Bí đỏ: 300g – Nước lọc: 250ml (khoảng 1 chén cơm) – Kombu Dashi Bell Foods: 30ml

Read More »