.
Previous
Next

GIỚI THIỆU

Công ty Cổ phần Thực phẩm Bell Foods là nhà sản xuất thực phẩm tại Hokkaido, chuyên sản xuất các loại nước sốt và súp, được thành lập từ năm 1947 sau chiến tranh thế giới lần thứ 2 bởi những người trẻ xuất thân từ Khoa Nông nghiệp thuộc đại học Hokkaido, với mong muốn nghiên cứu một công nghệ mới khác thường. Cho đến hôm nay, công ty vẫn đang tiếp tục theo đuổi để tìm kiếm các khả năng sáng tạo sản phẩm từ nền văn hóa ẩm thực chủ yếu tại vùng Hokkaido, lên kế hoạch phát triển, đề xuất và phổ biến các sản phẩm phong phú đa dạng trước tiên phải kể đến là “Ramen soup” (súp ramen), “Genghis Khan no tare” (nước chấm thịt nướng Thành Cát Tư Hãn), và nguyên liệu làm “Soup Curry” (súp cà-ri), “Butadon no tare” (nước sốt nêm món Butadon), v.v… Công ty chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng phát triển các sản phẩm hoàn thiện hơn và độc đáo hơn nữa, để có thể cung cấp cho quý khách hàng nhiều loại hương vị hơn từ vùng Hokkaido trong tương lai. 

TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY

Tên công ty: Công ty Cổ phần Thực phẩm Bell Foods

Địa chỉ: 3-7-3-35 Nijuyon-ken, Nishi-ku, Sapporo-shi, 063-0803

Điện thoại: 011-613-0001 FAX: 011-643-4397

URL: http://www.bellfoods.co.jp/

Khởi nghiệp: Năm 1947

Thành lập: 01/03/1958 Vốn điều lệ: 485.250.000 yên

Người đại diện: Chủ tịch kiêm Giám đốc đại diện: Fukuyama Keitaro

Doanh thu hàng năm: 4.810.000.000 yên (tháng 3/2012) 

Nội dung kinh doanh: Sản xuất và bán thực phẩm

Thành viên Ban giám đốc: 10 người 

Số lượng nhân viên: 200 người (100 nam, 100 nữ và 60 nhân viên bán thời gian)

Sản phẩm chính: Genghis Khan no Tare (nước chấm Thành Cát Tư Hãn), Ramen soup (súp ramen), Soup Curry (súp cà-ri), Ajitsuke menma (măng ướp gia vị), Yakiniku no Tare (nước chấm thịt quay), Hiyashi chuka soup (súp lạnh kiểu Trung Hoa), Mentsuyu (nước chấm làm từ đậu nành), Syrup (Xi-rô), Retort-pouch curry (cà-ri đóng gói ăn liền), Menma (măng), các loại sản phẩm kinh doanh đa dạng, các loại sản phẩm ăn liền, v.v…

Văn phòng: Nhà máy: 3-7-3-35 Nijuyon-ken, Nishi-ku, Sapporo-shi, 063-0803

                Chi nhánh Tokyo: 5-10-2 Shinkawa, Mitaka-shi, Tokyo, 181-0004

                Văn phòng kinh doanh Tohoku: 1-6-23 Tomizuka, Wakabayashi-ku, Sendai-shi, Miyagi-ken, 984-0823

                Văn phòng kinh doanh Osaka: 1-8 Hayako-cho, Neyagawa-shi, Osaka, 572-0837

Đại diện ở nước ngoài: Giám đốc kiêm Trưởng bộ phận kế hoạch tổng hợp: Fukuyama Hiroshi

TEL: 011-613-0004      FAX: 011-643-1955

E-mail: fukuyama.hiroshi@bellfoods.co.jp

Quy trình sản xuất: Để đảm bảo triệt để công tác quản lý vệ sinh bên trong nhà máy, Công ty Cổ phần Thực phẩm Bell thực hiện chia ra thành 3 khu vực. Khu vực sản xuất được quy định phải là khu vực sạch sẽ, tách rời các khu vực bị ô nhiễm với khu vực sạch sẽ tiêu chuẩn, áp dụng hệ thống có thể quản lý nguồn gốc sản phẩm, quản lý vệ sinh và quản lý an toàn từ khâu nhập nguyên liệu cho đến sản phẩm cuối cùng. Công ty chúng tôi, với tư cách là nhà sản xuất thực phẩm, đã thiết lập “Phương châm an toàn thực phẩm” từ quan điểm muốn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm an toàn và đạt chất lượng, và đã đạt chứng nhận ISO22000:2005 cho tất cả các chi nhánh và sản phẩm vào ngày 19/3/2010. ISO22000 không đơn thuần chỉ là hoạt động kiểm tra vệ sinh thực phẩm tại bộ phận sản xuất mà còn là hoạt động an toàn thực phẩm, bảo vệ sự an tâm, an toàn cho sản phẩm và quản lý nguồn gốc sản phẩm từ khi nhập nguyên liệu cho đến sản phẩm cuối cùng.

Thông tin về quản lý chất lượng              

– Quản lý quá trình sản xuất: Thông qua việc quản lý bằng hệ thống quản lý sản xuất cho tải trọng và lượng nguyên liệu đầu vào, có thể xác định một cách nhanh chóng những lô nguyên liệu được sử dụng trong sản phẩm.

– Quản lý nhân viên: Trong Phương châm an toàn thực phẩm có nhấn mạnh đến việc “Nhân viên phải có ý thức đặt sự an tâm, an toàn lên hàng đầu và duy trì các hoạt động an toàn thực phẩm”, và công ty luôn hướng đến việc giáo dục ý thức cho nhân viên dựa theo điều này.

– Quản lý cơ sở vật chất và thiết bị: Sản phẩm của công ty chúng tôi được sản xuất tại nhà máy sản xuất đạt chứng nhận ISO22000 về an toàn thực phẩm, và luôn được quản lý duy trì chất lượng để đạt được niềm tin về sự an toàn từ khách hàng.

Hệ thống quản lý rủi ro: Đối với các nguyên liệu dùng để chế biến sản phẩm, chúng tôi chỉ sử dụng những nguyên liệu có giấy bảo đảm chất lượng nguyên liệu từ các nhà sản xuất nguyên liệu, để có thể đảm bảo được độ an toàn cho sản phẩm.