.
Previous
Next

CÁCH CHẾ BIẾN MÓN GÀ SỐT TERIYAKI NGON KHÓ CƯỠNG

Gà sốt Teriyaki là một trong những món ăn thông dụng trong ẩm thực Nhật Bản. Món này có mặt ở hầu hết các hộp cơm bento của giới công chức văn phòng hay học sinh.

*Nguyên liệu:

300g Thịt đùi gà không xương

2 lá Xà lách

2 quả Cà chua bi

1/2 muỗng canh Dầu ăn 

4 muỗng canh Sốt Teriyaki

* Cách chế biến:

① Làm nóng chảo với dầu ăn, cho thịt gà vào chiên đều cả hai mặt. 


② Khi thịt đã vàng đều hai mặt, cho Sốt Teriyaki vào ① và đảo đều trong vòng 2 phút.


③ Khi thịt đã chín, cắt thành miếng vừa ăn và trình bày ra đĩa cùng với rau xà lách, cà chua bi.