【Nguyên liệu】
400g thịt xay
1/2 củ hành tây
1 ít Vụn bánh mì
1 quả trứng gà
Bông cải xanh
Cà chua bi
1 muỗng canh dầu ăn
1/2 chén sốt Teriyaki
【Cách làm】
① Cắt nhuyễn hành tây. Tách bông cải thành miếng nhỏ rồi luộc.
② Làm nóng chảo, cho hành tây vào xào chín sau đó để nguội.
③ Cho thịt xay, ②, trứng, vụn bánh mì vào tô và trộn đều, chia thành 4 phần tròn đều.
④ Làm nóng chảo với dầu ăn và cho ③ vào chiên vàng đều 2 mặt.
⑤ Cho Sốt Teriyaki vào ④, trở đều 2 mặt thịt trong 2 phút thì tắt bếp.
⑥ Cho thịt ra dĩa trang trí thêm với cà chua bi, bông cải xanh cho hấp dẫn hoặc các nguyên liệu khác mà bạn yêu thích.