.
Previous
Next

HƯỚNG DẪN CÁCH THỰC HIỆN MÓN SƯỜN HEO NƯỚNG (TONTEKI)

* Nguyên liệu:

Thịt thăn heo (cho món tonkotsu): 200g cắt khứa

 Bột mì: 16g (1 muỗng canh)

 Dầu ăn: 1/2 muỗng canh

 Tỏi: 3g cắt nhỏ

 Bắp cải: 70g cắt nhuyễn

 Cà chua bi: 20g   

 Sốt bánh xèo Okonomiyaki: 40ml            

* Cách thực hiện:

①. Phủ đều hai mặt thịt heo với bột mì.

②. Cho dầu vào chảo, khi dầu nóng thì hạ lửa nhỏ, cho tỏi vào xào cho tới khi tỏi chuyển sang màu nâu.

③. Cho thịt heo vào ②, chiên cho đến khi thịt chín đều cả hai mặt.

④. Rưới Sốt bánh xèo Okonomiyaki vào ③, trộn đều với nhiệt độ thấp cho đến khi thịt săn lại.

⑤. Trình bày ④ ra đĩa, thêm cà chua mini và bắp cải là món ăn hoàn thành.