Nước Sốt Thành Cát Tư Hãn là loại nước chấm được chiết xuất từ kết hợp với nước tương pha chế có vị chua vừa phải tạo nên một món ăn thật hấp dẫn.
Đặc điểm sản phẩm:
– Genghis Khan (Thành Cát Tư Hãn) là một món thịt cừu nổi tiếng của vùng Hokkaido.
– Sản phẩm là sự kết hợp tinh tế từ hương vị thịt cừu kết hợp với vị hơi chua của hành tây, gừng và tỏi, giúp tăng phần thơm ngon hơn cho món ăn.
– Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản hiện đại nhất, không sử dụng chất bảo quản, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của bạn.
– Đây là loại nước chấm được ưa thích nhất tại Nhật Bản và là sản phẩm bán chạy trong một thời gian dài hơn 50 năm kể từ khi được bán ra thị trường.
– Nước chấm hòa quyện cùng hương vị thịt cừu nướng và rau sống, sẽ khiến bạn không thể dừng lại được.
HDSD: Nướng thịt cừu xắt lát mỏng với rau củ, chấm vào nước sốt và thưởng thức. Cách ướp: pha loãng sản phẩm vào nước với tỷ lệ 5:4, sử dụng theo tỷ lệ 1 phần nước sốt đã pha loãng với 2 phần thịt.
HDBQ: Đậy kín nắp sau khi dùng. Bảo quản ngăn mát tủ lạnh sau khi đã mở nắp. Dùng nhanh sản phẩm sau khi đã mở nắp.
Thành phần: Nước tương, mật rỉ đường củ cải, đường, giấm, muối, hành, tỏi, mật ong, chiết xuất gừng, rượu sake, chiết xuất hành tây, gừng, lúa mì, đậu nành…
HSD: 12 tháng kể từ ngày sản xuất, ngày sản xuất và hạn sử dụng in trên bao bì sản phẩm.
Link giới thiệu sản phẩm: https://www.youtube.com/watch?v=-JAopDBPDM8