.
Previous
Next

BÍ ĐỎ HẦM KOMBU

Món ăn cho ngày bận rộn nhưng vẫn rất đầy đủ dinh dưỡng, thơm ngon 🥰

Nguyên liệu: (Khẩu phần cho 2 người)

– Bí đỏ: 300g

– Nước lọc: 250ml (khoảng 1 chén cơm)

– Kombu Dashi Bell Foods: 30ml (khoảng 1,5 muỗng cơm)

Hành lá cắt nhỏ

Cách làm:

– Bí đỏ cắt thành miếng vừa ăn.

– Pha hỗn hợp nước lọc và Kombu vào với nhau và trộn đều

(Nếu sử dụng Kombu để nấu canh thì điều chỉnh lượng nước và sốt Kombu theo khẩu vị)

– Đun sôi hỗn hợp trên và cho bí đỏ vào hầm tới khi chín mềm theo ý thích

– Rắc hành lá lên trên là ta đã xong một món ăn vừa thơm ngon, vừa bổ dưỡng rồi.