.
Previous
Next

Sốt Osaka Tonkotsu 2kg – Bell Foods

“𝐒𝐨̂́𝐭 𝐎𝐬𝐚𝐤𝐚 𝐓𝐨𝐧𝐤𝐨𝐭𝐬𝐮” là một loại sốt đặc trưng được sử dụng trong ẩm thực Nhật Bản, đặc biệt là trong các món ramen. Tonkotsu Ramen là một trong những loại ramen nổi tiếng, với nước dùng đặc biệt được làm từ xương heo hầm trong nhiều giờ để tạo ra một loại nước dùng sền sệt, béo ngậy.

*Đ𝑖𝑒̂̉𝑚 đ𝑎̣̆𝑐 𝑡𝑟𝑢̛𝑛𝑔 𝑣𝑒̂̀ 𝑂𝑠𝑎𝑘𝑎 𝑇𝑜𝑛𝑘𝑜𝑡𝑠𝑢:

+ 𝐍𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝐝𝐮̀𝐧𝐠: Sốt hay nước dùng Tonkotsu từ Osaka thường được làm từ xương heo, được hầm trong nhiều giờ để đạt độ đặc và béo ngậy. Nước dùng này có vị ngọt tự nhiên của xương heo, rất đậm đà.

+ 𝐇𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐯𝐢̣ đ𝐚̣̆𝐜 𝐭𝐫𝐮̛𝐧𝐠: Ngoài nước dùng Tonkotsu chính, Osaka có thể sử dụng các loại gia vị đặc trưng như miso (vừng), tương đậu nành, và tỏi nướng để làm tăng hương vị cho món ăn.

+ 𝐒𝐮̛̉ 𝐝𝐮̣𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝐜𝐚́𝐜 𝐦𝐨́𝐧 𝐚̆𝐧: Sốt hoặc nước dùng này được dùng để nấu ramen, kết hợp với các loại topping như thịt heo, hành lá, nấm, trứng luộc, và các loại rau khác.