.
Previous
Next

THỊT HEO CHIÊN XÙ (TONKATSU)

Nguyên liệu:

  • Thịt nạc dăm heo
  • Bột mì
  • Hạt tiêu xay
  • Trứng gà
  • Bột chiên xù
  • Cà chua
  • Bắp cải bào nhuyễn
  • Mè rang
  • Sốt Tonkatsu Bell Foods
  • Sốt Mayonnaise
    Các thực hiện:
  • Làm mềm thịt nạc dăm bằng nĩa hoặc dùng cụ làm mềm thịt.
  • Bột mì trộn với một ít hạt tiêu xay để tạo mùi thơm.
  • Đánh tan trứng gà.
  • Nhúng thịt đã làm mềm qua một lớp bột mì, rồi nhúng qua một lớp trứng để tạo độ kết dính.
  • Áo tiếp qua một lớp bột chiên xù.
  • Cho một lượng dầu vừa sấp miếng thịt, khi dầu sôi thì cho thịt vào chiên vàng.
  • Khi thịt đã chín, vớt ra để ráo dầu và cắt thành miếng dày vừa ăn theo chiều ngang miếng thịt.
  • Cho bắp cải đã bào nhuyễn lên đĩa, trang trí với cà chua cắt múi, rồi đặt thịt vừa cắt lên trên.
  • Đăm mè rang cho dậy mùi thơm, sau đó cho 1 lượng Sốt Tonkatsu Bell Foods vào, khuấy đều lên.
  • Có thể rưới sốt lên trên thịt hoặc dùng để chấm khi ăn. Dùng thêm với sốt Mayonnaise để tăng thêm hương vị của món ăn.