Nguyên liệu:
- Thịt nạc dăm heo
- Bột mì
- Hạt tiêu xay
- Trứng gà
- Bột chiên xù
- Cà chua
- Bắp cải bào nhuyễn
- Mè rang
- Sốt Tonkatsu Bell Foods
- Sốt Mayonnaise
Các thực hiện: - Làm mềm thịt nạc dăm bằng nĩa hoặc dùng cụ làm mềm thịt.
- Bột mì trộn với một ít hạt tiêu xay để tạo mùi thơm.
- Đánh tan trứng gà.
- Nhúng thịt đã làm mềm qua một lớp bột mì, rồi nhúng qua một lớp trứng để tạo độ kết dính.
- Áo tiếp qua một lớp bột chiên xù.
- Cho một lượng dầu vừa sấp miếng thịt, khi dầu sôi thì cho thịt vào chiên vàng.
- Khi thịt đã chín, vớt ra để ráo dầu và cắt thành miếng dày vừa ăn theo chiều ngang miếng thịt.
- Cho bắp cải đã bào nhuyễn lên đĩa, trang trí với cà chua cắt múi, rồi đặt thịt vừa cắt lên trên.
- Đăm mè rang cho dậy mùi thơm, sau đó cho 1 lượng Sốt Tonkatsu Bell Foods vào, khuấy đều lên.
- Có thể rưới sốt lên trên thịt hoặc dùng để chấm khi ăn. Dùng thêm với sốt Mayonnaise để tăng thêm hương vị của món ăn.