.
Previous
Next

Mì Ramen (Vị nước tương Shoyu Tokyo)

🍜 Ramen_một món ăn đặc trưng tại xứ sở hoa anh đào. Để làm nên một tô mì ramen thơm ngon, ngoài sợi mì ramen với kết cấu dai đặc trưng từ kansui, thì linh hồn của món ăn chính là nước dùng. Ở Bell Foods, chúng mình có sẵn những loại dùng ramen đặc biệt thơm ngon và rất dễ sử dụng, phù hợp cho gia đình.

📌Cách chế biến:

  • 360ml nước (Có thể dùng nước cốt Gara C&P Bell Foods để tăng thêm hương vị)
  • 40g Soup mì Shoyu Tokyo (có thể thay bằng các vị khác: vị xương heo Tonkotsu Hakata, vị Miso Sapporo, vị gà Shio, vị cay Tantan, vị Cari)
  • Mì ramen tươi
  • Trứng lòng đào ngâm tương
  • Rong biển
  • Thịt xá xíu
  • Giá
  • Hành lá/hành baro
  • Măng menma Bell Foods
    📌Cách chế biến:
  • Luộc mì ramen từ 4-5p, khi mì đã chín thì vớt ra, để ráo.
  • Đun sôi 360ml nước.
  • Cho 40g (khoảng 2 muỗng canh nhỏ, có thể gia giảm theo khẩu vị)
  • Khi hỗn hộp nước đã sôi thì cho ra tô, thêm hành lá và cho mì đã luộc chín vào.
  • Cho các loại topping, giá đã chuẩn bị lên trên là ta đã có ngay một tô mì ramen thơm ngon, hấp dẫn.