Nếu đã quá chán các bữa cơm với các món thịt cá, rau xào thông thường, hoặc những ngày bận rộn cần một món ăn NHANH- GỌN nhưng vẫn bổ dưỡng thì các bạn có thể thử làm món: “Đậu hũ sốt Kombu” của nhà Bell Foods nha
Nguyên liệu: (Khẩu phần cho 2 người)
– Đậu hủ non: 300g
– Gừng tươi: 20g
– Hành lá cắt nhỏ
– Nước sốt Kombu Dashi của Bell Foods
Cách làm:
– Đậu hủ cắt thành miếng vuông vừa ăn.
– Gừng tươi băm nhỏ, cho lên đậu hũ đã cắt miếng.
– Rắc hành lá lên hỗn hợp trên.
– Rưới 5ml nước sốt Kombu lên là đã hoàn thành xong món ăn.