* Nguyên liệu:
Thịt thăn heo (cho món tonkotsu): 200g cắt khứa
Bột mì: 16g (1 muỗng canh)
Dầu ăn: 1/2 muỗng canh
Tỏi: 3g cắt nhỏ
Bắp cải: 70g cắt nhuyễn
Cà chua bi: 20g
Sốt bánh xèo Okonomiyaki: 40ml
* Cách thực hiện:
①. Phủ đều hai mặt thịt heo với bột mì.
②. Cho dầu vào chảo, khi dầu nóng thì hạ lửa nhỏ, cho tỏi vào xào cho tới khi tỏi chuyển sang màu nâu.
③. Cho thịt heo vào ②, chiên cho đến khi thịt chín đều cả hai mặt.
④. Rưới Sốt bánh xèo Okonomiyaki vào ③, trộn đều với nhiệt độ thấp cho đến khi thịt săn lại.
⑤. Trình bày ④ ra đĩa, thêm cà chua mini và bắp cải là món ăn hoàn thành.