Đang tải dữ liệu ...
 
logo
Cloud Zoom small image
˂
˃

Sốt Kombu Dashi Chai 1 L

Giá: 267,000 đ

Tình trạng : Còn hàng

Số lượng

Lưu ý:

Sốt Kombu Dashi nấu từ tảo Konbu có vị ngon ngọt rất đặc biệt và từ lâu đã trở thành một phần không thể thiếu trong ẩm thực Nhật Bản.

Đặc điểm sản phẩm:

- Là sốt được chế biến từ rễ rong biển kombu được trồng tại Hidaka. Thêm cá Katsuo (cá ngừ đại dương khô) vào nước dùng kombu đem lại vị ngọt đậm tự nhiên như một món súp đa năng cho các món ăn. 

- Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản hiện đại nhất, không sử dụng chất bảo quản, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của bạn.

- Sản phẩm được đựng trong chai nhựa PET. Bao bì sử dụng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định của Bộ Y Tế.

- Được sử dụng rộng rãi để đem lại vị ngọt đậm tự nhiên cho các món canh súp miso, trứng, mì, lẩu, món hầm, món xào, dưa chua.

HSD: 24 tháng

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN