Đang tải dữ liệu ...
 
logo

Ngày: (16-03-2019 - 11:13 AM) - Lượt xem: 536

Gà sốt Teriyaki là một trong những món ăn thông dụng trong ẩm thực Nhật Bản. Món này có mặt ở hầu hết các hộp cơm bento của giới công chức văn phòng hay học sinh.

*Nguyên liệu:

300g Thịt đùi gà không xương

2 lá Xà lách

2 quả Cà chua bi

1/2 muỗng canh Dầu ăn 

4 muỗng canh Sốt Teriyaki

* Cách chế biến:

① Làm nóng chảo với dầu ăn, cho thịt gà vào chiên đều cả hai mặt. 


② Khi thịt đã vàng đều hai mặt, cho Sốt Teriyaki vào ① và đảo đều trong vòng 2 phút.


③ Khi thịt đã chín, cắt thành miếng vừa ăn và trình bày ra đĩa cùng với rau xà lách, cà chua bi. 

Cách Chế Biến Món Cá Cam Sốt Teriyaki Hấp Dẫn Khó Cưỡng

Cách Chế Biến Món Cá Cam Sốt Teriyaki Hấp Dẫn Khó Cưỡng

Ngày: 20-03-2019 - 01:39 PM

Cá cam đã được biết đến từ lâu trong phong cách ẩm thực tươi sống của Nhật. Để giữ vị ngon, đầu bếp Nhật Bản thường chỉ chế biến cá theo hai cách...

Hamburger Teriyaki

Hamburger Teriyaki

Ngày: 20-03-2019 - 10:58 AM

Nhắc tới fast food mà không nhắc tới hamburger thì thật là thiếu sót. Để biến tấu cho món ăn thêm phong phú, các đầu bếp đã sử dụng sốt...

Hướng Dẫn Cách Chế Biến Món Thịt viên Hamburger Kiểu Nhật

Hướng Dẫn Cách Chế Biến Món Thịt viên Hamburger Kiểu Nhật

Ngày: 14-11-2018 - 02:01 PM

Thịt viên hamburger kiểu Nhật là một món ăn được ưa chuộng bởi cả người lớn và trẻ em Nhật. Nếu bạn hỏi những đứa trẻ Nhật Bản thành phần yêu thích...

Hướng Dẫn Cách Thực Hiện Món Sườn Heo Nướng (Tonteki)

Hướng Dẫn Cách Thực Hiện Món Sườn Heo Nướng (Tonteki)

Ngày: 14-11-2018 - 01:27 PM

Tonteki là món sườn heo nướng, món này dùng kèm với rau sống khi ăn với cơm trắng. Rất thơm ngon, hấp dẫn.


Cách Chế Biến Món Thịt Cuộn Cơm Hấp Dẫn

Cách Chế Biến Món Thịt Cuộn Cơm Hấp Dẫn

Ngày: 14-11-2018 - 11:20 AM

Thịt cuộn cơm mới nghe đến cái tên là đã cảm thấy thú vị rồi đúng không nào. Thịt cuộn cơm là một món ăn với cách làm khá...

Hướng Dẫn Thực Hiện Món Cơm Hayashi

Hướng Dẫn Thực Hiện Món Cơm Hayashi

Ngày: 14-11-2018 - 10:51 AM

Cơm thịt bò băm hay cơm Hayashi là một món ăn phổ biến ở Nhật Bản, được chế biến với nguyên liệu chính là thịt bò nấu chung với các loại rau, củ,...

Hướng Dẫn Cách Chế Biến Món Tonpeiyaki

Hướng Dẫn Cách Chế Biến Món Tonpeiyaki

Ngày: 14-11-2018 - 10:38 AM

Tonpeiyaki là món ăn rất phổ biến ở Osaka giống như Okonomiyaki hay Takoyaki. Món ăn này bao gồm các phần phân chia rõ ràng bao gồm thịt lợn, bắp cải, trứng,...

Cách Chế Biến Bánh Xèo Kiểu Nhật (Okonomiyaki)

Cách Chế Biến Bánh Xèo Kiểu Nhật (Okonomiyaki)

Ngày: 14-11-2018 - 09:57 AM

Cùng với takoyaki, okonomiyaki là một trong những món ăn đường phố nổi tiếng nhất của Osaka - thành phố ăn uống nổi tiếng của Nhật Bản. Okonomiyaki có nghĩa là...

Hướng Dẫn Cách Chế Biến Món Đậu Hũ Mabo

Hướng Dẫn Cách Chế Biến Món Đậu Hũ Mabo

Ngày: 27-07-2018 - 03:24 PM

Món đậu phụ Mabo có từ thời nhà Thanh ở Thành Đô (Trung Quốc) do một người phụ nữ sáng chế nên. Là một món ăn sử dụng nguyên liệu sẵn có, dường như không...

« 1 2 3 4 »
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN