Đang tải dữ liệu ...
 
logo

Ngày: (20-03-2019 - 01:39 PM) - Lượt xem: 474

Cá cam Nhật Bản hay còn gọi là Amberjack, Yellowtail Kampachi, Hamachi hoặc buri (鰤) là một loài cá biển trong họ Cá khế, phân bố có phạm vi phân bố trong tự nhiên từ miền đông bán đảo Triều Tiên, Nhật Bản đến quần đảo Hawaii, chủ yếu ở Nhật Bản, có cả ở quần đảo Hawaii và Baja California. Cá Hamachi có một phần ửng đỏ, còn lại là thịt trắng bóng, nhìn chung là loại khá đắt tiền. [Theo wikipedia]

【Nguyên liệu】

2 miếng phi lê cá cam

1/3 cây hành baro

 1 muỗng canh dầu ăn

 2 muỗng canh sốt Teriyaki

【Cách làm】

① Hành baro cắt khúc dài 3cm.

② Làm nóng chảo, cho hành baro vào nướng cho tới khi ngả màu vàng.

③ Làm nóng chảo với dầu ăn, cho cá cam vào chiên cả hai mặt.

④ Thêm Sốt Teriyaki vào ③ và lật đều 2 mặt cá trong vòng 2 phút.

⑤ Trình bày cá ra dĩa, trang trí thêm ② là xong món ăn.

Hamburger Teriyaki

Hamburger Teriyaki

Ngày: 20-03-2019 - 10:58 AM

Nhắc tới fast food mà không nhắc tới hamburger thì thật là thiếu sót. Để biến tấu cho món ăn thêm phong phú, các đầu bếp đã sử dụng sốt...

Cách Chế Biến Món Gà Sốt Teriyaki Ngon Khó Cưỡng

Cách Chế Biến Món Gà Sốt Teriyaki Ngon Khó Cưỡng

Ngày: 16-03-2019 - 11:13 AM

Không cần phải ghé những nhà hàng đắt tiền, chỉ cần làm theo công thức dưới đây là bạn đã có món gà sốt teriyaki ngon tuyệt...

Hướng Dẫn Cách Chế Biến Món Thịt viên Hamburger Kiểu Nhật

Hướng Dẫn Cách Chế Biến Món Thịt viên Hamburger Kiểu Nhật

Ngày: 14-11-2018 - 02:01 PM

Thịt viên hamburger kiểu Nhật là một món ăn được ưa chuộng bởi cả người lớn và trẻ em Nhật. Nếu bạn hỏi những đứa trẻ Nhật Bản thành phần yêu thích...

Hướng Dẫn Cách Thực Hiện Món Sườn Heo Nướng (Tonteki)

Hướng Dẫn Cách Thực Hiện Món Sườn Heo Nướng (Tonteki)

Ngày: 14-11-2018 - 01:27 PM

Tonteki là món sườn heo nướng, món này dùng kèm với rau sống khi ăn với cơm trắng. Rất thơm ngon, hấp dẫn.


Cách Chế Biến Món Thịt Cuộn Cơm Hấp Dẫn

Cách Chế Biến Món Thịt Cuộn Cơm Hấp Dẫn

Ngày: 14-11-2018 - 11:20 AM

Thịt cuộn cơm mới nghe đến cái tên là đã cảm thấy thú vị rồi đúng không nào. Thịt cuộn cơm là một món ăn với cách làm khá...

Hướng Dẫn Thực Hiện Món Cơm Hayashi

Hướng Dẫn Thực Hiện Món Cơm Hayashi

Ngày: 14-11-2018 - 10:51 AM

Cơm thịt bò băm hay cơm Hayashi là một món ăn phổ biến ở Nhật Bản, được chế biến với nguyên liệu chính là thịt bò nấu chung với các loại rau, củ,...

Hướng Dẫn Cách Chế Biến Món Tonpeiyaki

Hướng Dẫn Cách Chế Biến Món Tonpeiyaki

Ngày: 14-11-2018 - 10:38 AM

Tonpeiyaki là món ăn rất phổ biến ở Osaka giống như Okonomiyaki hay Takoyaki. Món ăn này bao gồm các phần phân chia rõ ràng bao gồm thịt lợn, bắp cải, trứng,...

Cách Chế Biến Bánh Xèo Kiểu Nhật (Okonomiyaki)

Cách Chế Biến Bánh Xèo Kiểu Nhật (Okonomiyaki)

Ngày: 14-11-2018 - 09:57 AM

Cùng với takoyaki, okonomiyaki là một trong những món ăn đường phố nổi tiếng nhất của Osaka - thành phố ăn uống nổi tiếng của Nhật Bản. Okonomiyaki có nghĩa là...

Hướng Dẫn Cách Chế Biến Món Đậu Hũ Mabo

Hướng Dẫn Cách Chế Biến Món Đậu Hũ Mabo

Ngày: 27-07-2018 - 03:24 PM

Món đậu phụ Mabo có từ thời nhà Thanh ở Thành Đô (Trung Quốc) do một người phụ nữ sáng chế nên. Là một món ăn sử dụng nguyên liệu sẵn có, dường như không...

« 1 2 3 4 »
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN