Đang tải dữ liệu ...
 
logo

Ngày: (15-01-2019 - 01:50 PM) - Lượt xem: 1034

=====>> HỘI CHỢ HOKKAIDO FAIR 2019 sắp có mặt tại Tp Hồ Chí Minh rồi mọi người ơi  
Link chương trình: http://vietnam.fresh-hokkaido.com/…/event_hcmc-20190117-022…

Các thương hiệu thực phẩm của Hokkaido nổi tiếng về chất lượng cao, không chỉ được biết đến tại Nhật mà còn đang được nhân rộng ra khắp Châu Á. Đặc biệt là những sản phẩm thương hiệu Hokkaido đều được sản xuất dưới dây chuyền vệ sinh khép kín, bảo đảm an toàn cho người tiêu dùng.

Tại Hội chợ Hokkaido Fair 2019 do Chính phủ Nhật Bản tổ chức, Bell Foods cũng rất vinh dự là một trong những nhà sản xuất được tham gia vào khuôn khổ chương trình lần này.

Gian hàng của Bell Foods sẽ có mặt tại Hội chợ bắt đầu từ ngày 17/1 đến 28/2/2019 tại tầng B2 của trung tâm thương mại sang trọng bậc nhất Hồ Chí Minh_Takashimaya! 

Bạn hãy nhanh chóng sắp xếp công việc, tham dự và cùng Bell Foods trải nghiệm những điều thú vị tại Hội chợ Hokkaido Fair 2019 này nhé. Bell Foods đang rất trông chờ và nôn nóng đến lễ hội để được đón tiếp các bạn đó. Kiss

 

 
Cảnh Đẹp Ngẩn Ngơ Trong Phim

Cảnh Đẹp Ngẩn Ngơ Trong Phim

Khung cảnh của nước Nhật hiện lên trong phim điện ảnh "Nhắm mắt thấy mùa hè" khiến ai xem xong cũng chỉ biết ngẩn ngơ với câu hỏi "có một nơi đẹp như vậy ngoài đời ư?"

Chi tiết
Tổng hợp những bộ phim hoạt hình hay nhất của Nhật Bản!

Tổng hợp những bộ phim hoạt hình hay nhất của Nhật Bản!

Nhật Bản là một quốc gia có nền công nghiệp phim hoạt hình và truyện tranh nổi tiếng trên toàn thế giới. Nếu như Mỹ có Hollywood, Ấn độ có Bollywood thì nền công nghệ sản xuất phim hoạt hình của Nhật Bản cũng không hề thua kém. Những bộ phim hoạt hình Nhật Bản phổ biến có một chân lý xuyên xuốt phim đó là tinh thần đoàn kết, sự chiến thắng của công lý, sự chiến thắng giữa cái thiện và cái ác…

Chi tiết
Những đặc sản không thể bỏ qua khi đến Hokkaido (Nhật Bản)

Những đặc sản không thể bỏ qua khi đến Hokkaido (Nhật Bản)

Không chỉ thu hút bởi phong cảnh tuyệt vời, vùng biển Hokkaido còn níu chân du khách bởi những món ăn tinh tế, độc đáo

Chi tiết
« 1 2 »
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN